Hướng dẫn đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Nhu cầu mua thẻ Zing online của người chơi ngày càng phát triển. Người chơi có thể mua Zing xu và thanh toán bằng nhiều cách như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào, mua thẻ Zing bằng thẻ ATM, sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ Zing,... Mặc dù có nhiều hình thức nạp Zing xu như vậy, nhưng người chơi vẫn ưa thích và lựa chọn hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được muathescoin.net giải mã qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Zing?

Khi game thủ mua thẻ Zing trung gian trên các group mua bán thẻ game, họ thường phải mua với giá khá cao. Không những thế, nhiều game thủ còn bị lừa, “tiền mất tật mang". Do đó, nạp Zing xu bằng cách này không chiếm được nhiều lòng tin của người dùng.

mua thẻ zing bằng đổi thẻ cào

Với sức mạnh phát triển của công nghệ như hiện nay, việc mua bán thẻ Zing đều được thực hiện online qua các website giúp người dùng dễ dàng mua thẻ game Zing bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, mua thẻ Zing online đều phải sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng để thanh toán. Nhưng không phải người chơi nào cũng có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử, đặc biệt là những game thủ trẻ hoặc đang sinh sống ở vùng sâu, vùng xa. Do đó, để nâng cấp tài khoản game của mình thì hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Zing trở thành “vị cứu tinh" đối với họ.

Việc trao đổi thẻ game ngày càng dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của mạng internet. Tuy nhiên, khi thực hiện mua bán thẻ Zing qua mạng internet, bạn cần lựa chọn những website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Một trong những địa chỉ mua thẻ Zing được rất nhiều game thủ tin tưởng và chọn lựa đó chính là muathescoin.net

Tại muathescoin.net, bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Zing chỉ với vài bước thao tác đơn giản, chỉ mất 3-5s là bạn đã có thể mua được thẻ Zing rồi. Truy cập ngay để thực hiện giao dịch nào.

mua thẻ Zing tại website

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Hiện nay, tại website muathescoin.net hỗ trợ đổi card điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ card điện thoại tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp thẻ tại địa chỉ: muathescoin.net/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản wesbite

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay", "Nạp bằng thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel sang thẻ Zing

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing thật đơn giản. Truy cập website để đổi thẻ Zing ngay.

đổi thẻ zing từ thẻ cào

Đổi thẻ Zing từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web muathescoin.net. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt đối với thẻ Vietnamobile sang thẻ Zing chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp. Đổi thẻ ngay.

mua thẻ Zing tại website

Đổi thẻ Zing từ card game Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Zing từ các thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại muathescoin.net

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: muathescoin.net/login

Sử dụng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản wesbite

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate sang thẻ Zing

Mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ Gate ngay tại đây.

đổi thẻ zing bằng thẻ gate

Bước 3: Mua thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Zing. Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

mua thẻ Zing tại website

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Zing. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Garena, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Lý do đổi thẻ Zing tại website muathescoin.net

địa chỉ mua thẻ zing

Ngày càng có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng muathescoin.net là địa điểm mua thẻ Zing online uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

  • Việc mua thẻ Zing tại muathescoin.net giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi bao gồm: chi phí đi lại, xăng dầu,... Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi mua hàng tại shop, lên đến 5% - cao nhất thị trường hiện nay.

  • Chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, bảo hành,... luôn được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện bất kỳ lỗi gì khi mua thẻ. Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trực online 24/7/365 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  • Không còn phải mất nhiều công sức khi phải đi tìm địa chỉ, chen chúc xe cộ,... mới có thể tìm mua thẻ Zing.

  • Mua hàng tại website muathescoin.net dễ dàng hơn bao giờ hết khi hệ thống đăng ký và mua hàng đơn giản nhất giúp bạn dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vài cái click chuột là đã có thể mua được thẻ game như ý.

  • Kho card game đa dạng, dễ dàng tìm mua của các NPH khác nhau như: Gate, Vcoin, AppotaGarena, Funcard, Scoin, Carot, Soha, Gosu,... và card điện thoại các nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi.

  • Dễ dàng mua được thẻ Zing với đầy đủ mệnh giá từ thấp đến cao, như: Zing 10k, Zing 20k,... Zing 500k, Zing 1000k, Zing 2000k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

  • Hình thức thanh toán đơn giản, dễ dàng như: nạp thẻ Zing bằng ATMmua Zing bằng thẻ điện thoại, sử dụng ví điện tử để mua thẻ Zing,...

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào nhanh chóng, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình nạp card Zing. Chúc các bạn nạp XU thành công và có những trải nghiệm thật thú vị trong game nhé.

mua thẻ Zing tại website

Website muathescoin.com - Website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate, Garena

Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng tin nhắn SMS