Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate, Garena

Đối với các game thủ đã không còn lạ lẫm với loại thẻ Scoin do VTC phát hành để sử dụng trong các tựa game của VTC Mobile bên cạch đó thẻ Scoin còn được sử dụng để quy đổi từ một số thẻ khác như thẻ Zing, Gate, Vcoin, Garena ...

đổi thẻ game sang thẻ Scoin

Việc đổi thẻ Scoin từ  thẻ game khác còn giúp bạn giải quyết được số “tồn đọng” khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng hay muốn sử dụng để nạp vào tài khoản game khác. Đây là một trong những phương thức giao dịch cực kì tiện lợi kèm theo đó là nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn bạn có thể thực hiện ngay trên muathescoin.net chỉ bằng vài bước đơn giản. Đặc biệt với chiết khấu cực kì cao hứa hẹn sẽ đem lại sự hài long cho khách hàng khi giao dịch tại muathescoin.net.

Để có thể đổi thẻ Scoin từ thẻ game khác bạn cần nạp thẻ đang có vào muathescoin.net và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách để đổi thẻ Scoin đơn giản hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin, Gate, Zing, Garena sang thẻ Scoin

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Scoin

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Website

Truy cập vào Website muathescoin.net để đăng nhập vào web bằng tài khoản bạn đã có. Đối với những bạn chưa có tài khoản có thể đăng nhập vào website bằng chính tài khoản Facebook của mình, đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc tạo cho mình một tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản website

Bước 2. Nạp thẻ vào Website

Sau khi đăng nhập muathescoin.net thành công bạn quay lại trang chủ chọn nạp tiền ngay trên thanh menu và lựa chọn thẻ Vcoin tương đương với thẻ cào bạn đang có.

đổi thẻ vcoin sang thẻ scoin

Chọn mệnh giá thẻ cào chính xác với thẻ cào của bạn và điền đầy đủ chích xác thông tin mã số thẻ, số serial, mã bảo vệ và chọn nạp thẻ để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý mã bảo vệ là dãy số gồm 3 số và sẽ thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập vào web để bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Bước 3. Mua thẻ Scoin trên Website

Sau khi nạp thẻ vào Website thành công bạn quay lại trang chủ muathescoin.net để tiến hành mua thẻ Scoin, trên trang chủ bạn chọn loại thẻ cần mua.
Chọn mệnh giá thẻ muốn mua, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

Mua thẻ Scoin giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Bấm thanh toán để thực hiện mua thẻ, sau khi hệ thống kiểm tra giao dịch thành công mã thẻ nạp sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi mua hoặc bạn có thể truy cập vào mục bấm mục thẻ cào đã mua trong hồ sơ cá nhân để lấy thông tin các thẻ đã mua trước đó.

thẻ cào đã mua

mua thẻ scoin

Cách đổi thẻ Scoin từ thẻ game khác: Zing, Gate, Garena

Bên cạnh thẻ game Vcoin, bạn có thể sử dụng các thẻ game của NPH khác như: Zing, Gate, Garena để đổi sang thẻ Scoin. Cách làm giống với đổi thẻ Vcoin sang thẻ Scoin. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành mua thẻ Scoin.

Tại website của chúng tôi, nhận các thẻ game từ mệnh giá 10k đến 1000k. Còn chần chừ gì nữa mà chưa truy cập website để mua thẻ Scoin giá rẻ ngay.

mua thẻ scoin

Lý do nên đổi thẻ Scoin tại website muathescoin.net

đổi thẻ scoin từ thẻ game

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đổi thẻ Game sang thẻ Scoin thì không thể bỏ qua website muathescoin.net bởi:

  • Bạn sẽ mua được nhiều thẻ Scoin cùng 1 lúc với nhiều mệnh giá khác nhau: 10k, 20k, 50k,....,1000k, 2000k, 6000k. 

  • Tại đây bạn mua được thẻ Scoin với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Mức chiết khấu tại đây lên tới 5%, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua được thẻ Scoin giá rẻ nhất tại đây.

  • Không chỉ bán thẻ Scoin online, muathescoin.net còn bán các thẻ game khác như: Fun Cardthẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu, thẻ Garena, thẻ Gate. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

  • Cách thanh toán khi đổi thẻ Scoin tại đây vô cùng đa dạng, bạn có thể mua thẻ Scoin bằng ATM, đổi thẻ cào sang thẻ Scoin,..

  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn sẽ dễ dàng tạo tài khoản và mua thẻ Scoin nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị kết nối internet nào: smartphone, laptop, tablet,...

  • Chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, bảo hành,... luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được đổi trả, hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện bất kỳ lỗi gì khi mua thẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiện tình trực online 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

  • Hệ thống bảo mật ưu việt, mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Video hướng dẫn nạp thẻ game:

Với mức chiết khấu cao nhất thị trường từ 3% đến 18% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ Scoin tại muathescoin.net sẽ luôn là thị trường uy tín của mọi khách hàng. Chúc bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ scoin

Website muathescoin.com - Website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Scoin